Một trong những nét đẹp văn hóa xa xưa và lâu đời của người Việt là xông nhà bằng trầm hương vào những dịp quan trọng trong năm giúp mang lại ý nghĩa to lớn trong cả đời sống tâm linh lẫn sức khỏe cho người sử dung. Vậy người Việt thường xông trầm hương vào những dịp trọng đại nào trong năm và ý nghĩa của nó mang đến cho gia chủ là gì? Hãy cùng thác khói trầm hương Mai Phương tìm hiểu vấn đề này ngay bây giờ nhé !!!

ty-huu-ngam-khoi

1. Về nhà mới

Một trong những việc quan trọng nhất khi gia chủ chuyển sang nhà mới đó là xông nhà bằng trầm hương nhằm mục đích xua đuổi tà khí, những mùi hôi ám, khó chịu còn vương lại trong quá trình xây dựng. Mùi hương nhẹ nhàng của trầm hương sẽ làm không gian căn nhà mới của bạn trở nên trong sạch, thoáng mát và ấm cúng hơn bao giờ hết. Hơn nữa nếu bạn xông nhà bằng thác khói trầm hương Thiềm Thừ còn có tác dụng nhả tiền bạc tài lộc từ trong cơ thể vào trong nhà.

2. Dịp đầu xuân hoặc khai trương cửa hàng mới

Để giúp cho bầu không khí trở nên thanh khiết và trong sạch, mỗi dịp đầu xuân năm mới hoặc khai trương cửa hàng người ta thương xông trầm hương bằng Thác Khói Trầm Hương Tỳ Hưu Ngậm Khói giúp hút chiêu tài lộc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh.

Nếu bạn chưa hiểu hết về công dụng của trầm hương thì hãy tìm hiểu bài viết :Công dụng thần kỳ của trầm hương.

3. Dịp cuối năm

Thông thường, mỗi dịp giao thừa, vào thời khắc chuyển mình giữa năm cũ và năm mới, người ta thường hay đốt trầm hương nhằm xua đuổi những điều không may của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới thành công, may mắn và nhiều tài lộc.

4. Dịp Giỗ, Tết

Mỗi dịp Giỗ, Tết là thời gian để các thành viên trong gia đình sum họp và quây quần để tưởng nhớ đến tổ tiên. Đốt trầm hương trên bàn thờ nhằm bày tỏ sự thành kính, biết ơn đối với tổ tiên, ông bà đồng thời tạo bầu không khí ấm cúng, sum vầy.

5. Khi cần “dọn dẹp” bầu không khí

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta gặp phải những điều đen đủi kéo đến, khi đó người ta thường đốt trầm hương để đẩy lui các tà khí, tạo điều kiện để tài khí, vận khí vào nhà giúp thay đổi vận số.

Ngoài các trường hợp trên, trầm hương còn được sử dụng thường xuyên trong đời sống hằng ngày như trong công xưởng, văn phòng công ty, không gian thờ cúng…

XEM NGAY VIDEO THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG TỲ HƯU NGẬM KHÓI

Tác dụng trấn nhà - Hóa giải "Ngũ đại sát khí"

 

Bình luận

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship hàng nhận tiền

Chất lượng 100%

Sản phẩm đã qua kiểm định

CAM KẾT

Giá cả tốt nhất thị trường