Trầm hương từ xa xưa đến nay đã được biết tới như là một loại gỗ quý có giá trị rất cao về mặt kinh tế.Khi sử dụng trầm hương thường xuyên có tác dụng mang tới nhiều may mắn, tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy trầm hương được định giá rất cao cả về mặt kinh tế, tâm linh, thậm chí nó còn được định giá đắt hơn cả vàng. Không những thế Trầm Hương trong Đông Y trầm còn là một loại thuốc quý, đẩy lui được nhiều loại bệnh nan y.

Trầm hương có tên trong khoa học là Aquilaria. Nó là một loại đặc sản hết sức quý hiếm của vùng Đông Nam Á và Nam Á, vì đặc trưng thời tiết của khu vực này phù hợp cho sự phát triển và sinh sôi của Trầm Hương, tạo ra một hương vị và nét đặc trưng riêng vốn có của nó. Một trong những loại Trầm Hương có tác dụng chữa bệnh tốt nhất là Trầm Kỳ Nam vì các thành phần dược chất quý hiếm mà nó sở hữu.

Tac-dung-tram-huong

Theo các nghiên cứu của y học, Trầm Hương có tác dụng rất lớn trong việc chống co thắt, co trơn do histamin và acetylcholin gây nên và ức chế sự co bóp tự chủ của hồi tràng chuột lang.Trong đông y, trầm hương có tính ôn, cay, vị thơm ngọt dịu, có công dụng bổ thận, tỳ, giáng khí, tráng nguyên dương, làm ấm thận, giảm đau nhức và an thần hiệu quả. Trầm hương thường được sử dụng để điều trị các chứng đau ngực, nôn, thận khí hư, hen xuyễn, tinh lạnh ở nam giới…và còn rất nhiều bệnh khác nữa.

Tham khảo: Cách chọn thác khói trầm hương hợp phong thủy ngũ hành

Mặc dù nó là một loại thuốc hết sức quý hiếm và chữa được nhiều bệnh nhưng chúng ta cũng phải hết sức lưu ý khi sử dung, tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ có thai. Có khoảng hơn 60 bài thuốc có chứa thành phần trầm hương cho thấy tầm quan trọng và công dụng nó thực sự cần thiết như thế nào.

Lương y Trần Hoàng Luân chia sẻ 1 bài thuốc từ trầm hương chữa bệnh nôn mửa, dạ dày, đau bụng: Trầm hương, bạch đậu khấu, nhục quế, hoàng liên 8 g, đinh hương mỗi thứ 10 g. Bốn vị trộn lẫn tán mịn để sử dụng pha từ từ với nước ấm mỗi ngày 1g. Sau vài ngày các bạn sẽ thấy công dụng bắt đầu có hiệu quả.

Ngoài những công dụng trên, trầm hương còn có rất nhiều công dụng thần kỳ khác, mời các bạn tìm đọc bài viết : Công dụng thần kỳ của trầm hương

XEM NGAY VIDEO THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG TỲ HƯU NGẬM KHÓI

Tác dụng trấn nhà - Hóa giải "Ngũ đại sát khí"

 

Bình luận

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Ship hàng nhận tiền

Chất lượng 100%

Sản phẩm đã qua kiểm định

CAM KẾT

Giá cả tốt nhất thị trường